aboutus

Shenzhen Horizons Technology Co., Ltd

Shenzhen Horizons Technology Co., Ltd
1
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Công ty Thương mại
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: HJD
Số nhân viên: 50~100
Doanh thu hàng năm: 8,000,000-12,000,000
Năm thành lập: 2015
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Công ty TNHH Công nghệ Horizons Thâm Quyến (HK) là nhà sản xuất chuyên nghiệp về hệ thống kiểm soát chất lỏng và thiết bị điện tử, với hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu & sản xuất hệ thống kiểm soát chất lỏng và thiết bị điện tử. Chúng tôi đã thành lập văn phòng bán hàng ở nước ngoài tại Thâm Quyến và nhà máy sản xuất tại Quảng Châu có diện tích hơn 1.500 mét vuông, phục vụ hơn 500 khách hàng trên toàn thế giới.

Lịch sử

Thương hiệu HJD của chúng tôi đã đăng ký vào năm 2015 tập trung vào thị trường nước ngoài, để cung cấp cho người dùng một máy trộn và trộn keo với một giải pháp giá cả phải chăng mà không phải hy sinh các tùy chọn hoặc chức năng. Chúng tôi nhắm đến việc sản xuất và bán máy trộn & trộn keo chất lượng cao, tuân thủ nguyên tắc 3C -có hiệu quả, Dịch vụ đáng tin cậy), tập trung vào ứng dụng sản phẩm và trải nghiệm người dùng, nhằm giúp người dùng nâng cao hiệu quả, giải phóng tay và tăng doanh thu.

Dịch vụ

1. Dịch vụ sau bán máy:

  • Lắp đặt và đào tạo tại chỗ.
  • Đào tạo miễn phí: trong quá trình cài đặt và gỡ lỗi thiết bị, kỹ sư cung cấp đào tạo miễn phí cho nhân viên kỹ thuật của khách hàng, bao gồm các kỹ năng vận hành, xử lý sự cố và bảo trì.
  • Trả lời kịp thời: sẽ trả lời khách hàng trong vòng 6 giờ và giải quyết vấn đề trong vòng 24 giờ.
  • Bảo hành: 12 tháng.
  • Bảo trì trọn đời.

2. Hỗ trợ chuỗi cung ứng

  • Theo yêu cầu của Khách hàng về dự án, chúng tôi cung cấp toàn bộ giải pháp cho sản phẩm, bao gồm vật liệu, hướng dẫn kỹ thuật, vận chuyển.
  • Tìm kiếm sản phẩm tương ứng theo thông số do khách hàng cung cấp và thương lượng giá với nhà cung cấp dựa trên giá mục tiêu của khách hàng, sau đó sắp xếp vận chuyển hàng hóa sau khi tất cả các chi tiết được xác nhận.
  • Khách hàng tự tìm kiếm sản phẩm và giá cả, chúng tôi tính phí kiểm tra hàng hóa và sắp xếp vận chuyển.
  • Giải quyết các vấn đề trong quá trình sản xuất và vận chuyển.

Nhóm của chúng tôi

Hơn hai mươi kỹ sư và nhà thiết kế có kinh nghiệm tập trung vào việc cải thiện và cập nhật sản phẩm trong bộ phận R & D, để đáp ứng với thị trường. Năm mươi phần trăm công nhân lành nghề với hơn năm năm kinh nghiệm sản xuất, đảm bảo chất lượng sản xuất. Hàng chục nhân viên bán hàng có kỹ năng tuyệt vời cả về công nghệ và dịch vụ kinh doanh quốc tế. Một nhóm các kỹ thuật viên sau bán hàng có kinh nghiệm phục vụ thị trường nước ngoài. Trợ giúp luôn chỉ là một cuộc gọi hoặc email, và sau đó chúng tôi có thể cung cấp giải pháp phù hợp kịp thời bằng cách phân tích và ước tính vấn đề. Đào tạo từ xa và dịch vụ từ cửa đến cửa có sẵn.

Chi tiết liên lạc